1/4
  • จัดวางพื้นที่ใช้สอยให้เป็นสัดส่วนด้วยระดับที่แตกต่าง บันไดช่วงสั้นๆ ถูกจัดวางไว้ในตำแหน่งที่จะเชื่อมต่อพื้นที่ใช้สอยต่างๆ เข้าด้วยกัน

  • พื้นที่พักผ่อนและทานอาหารโล่งต่อเนื่องกันเพื่อเพิ่มมิติของพื้นที่ ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่งสบาย

  • ห้องนอนทุกห้องเปิดหน้าต่างในด้านตรงกันข้าม ทำให้การระบายอากาศโดยวิธีธรรมชาติเป็นไปได้โดยสะดวก และมีห้องน้ำในตัว พร้อมพื้นที่จัดทำห้องเสื้อผ้า-แต่งตัว ซึ่งจัดวางโดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานได้อย่างลงตัว

  • เฉลียงเอนกประสงค์ เชื่อมต่อกับพื้นที่ทานอาหารกับสวยสวย สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อน หรือเป็นที่สังสรรค์สำหรับผู้มาเยือน ที่ยากจะลืมเลือน

 

ประเภทอาคาร : บ้านพักอาศัย

ที่ตั้ง : -

ขนาดที่ดิน :  กว้าง x ยาว ไม่น้อยกว่า 21.50 x  13.50 เมตร

                    ( 72.50 ตารางวา )

พื้นที่ใช้สอย :  280.00 ตารางเมตร

                          3 ห้องนอน , 4 ห้องน้ำ , ที่จอดรถ 2 คัน        

งบประมาณ :   -

ออกแบบ : บริษัท อีโค่ เฮ้าส์ จำกัด

ระยะเวลาก่อสร้าง : -

ระบบโครงสร้าง : คอนกรีตเสริมเหล็ก

<< เฉลียงเอนกประสงค์

 

เฉลียงเอนกประสงค์ เชื่อมต่อกับพื้นที่ทานอาหารกับสวยสวย สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อน หรือเป็นที่สังสรรค์สำหรับผู้มาเยือน

ห้องรับประทานอาหาร และนั่งเล่น >>

 

พื้นที่พักผ่อนและทานอาหารโล่งต่อเนื่องกัน

เพื่อเพิ่มมิติของพื้นที่ ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่งสบาย

ห้องนอน >>

 

ห้องนอนทุกห้องเปิดหน้าต่างในด้านตรงกันข้าม

ทำให้การระบายอากาศโดยวิธีธรรมชาติเป็นไปได้โดยสะดวก

และมีห้องน้ำในตัว พร้อมพื้นที่จัดทำห้องเสื้อผ้า-แต่งตัว

ซึ่งจัดวางโดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานได้อย่างลงตั

<< ห้องนอน

 

การเลือกใช้แผงเกล็ดกันแดด

ช่วยลดทอนแสงจ้าเข้าสู่ภายในบ้าน

และยังโปร่งโล่งให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

© 2013 by  ECO HOUSE CO.,LTD.  All rights reserved.

info@ecohouse.co.th

Tel. 02-5301110 , 081-351-2679